Giới thiệu

K.HOME là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu, chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng đến từ nước phát triển. Trải qua những thăng trầm và biến cố thời gian, giá trị thương hiệu, chất lượng từng sản phẩm luôn được hãng đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh mang nhãn hiệu nổi tiếng, tất cả các nhà máy và mạng lưới nhà sản xuất của K.HOME hợp tác cung cấp đều sử dụng công nghệ hiện đại, cùng độ chính xác tuyệt đối. Luôn đảm bảo tuân thủ yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, từng sản phẩm luôn đáp ứng được về tay nghề, kỹ thuật và chức năng sử dụng. Mang đến niềm tin tưởng của khách hàng với thương hiệu đó.

K.HOME – thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu

Trong những năm qua, sự thành công của K.HOME luôn được khẳng định và có vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Đến nay các sản phẩm thiết bị vệ sinh K.HOME hợp tác cung cấp đều là các thương hiệu nổi tiếng đã có mặt trên hầu khắp thị trường thế giới. Trong đó có Việt Nam, là thị trường đầy tiềm năng và thu hút. Và K.HOME tự hào là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng .

K.HOME nhà phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm phát triển, đến nay, doanh nghiệp K.HOME đã khẳng định là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối các sản phẩm thiết yếu như: Thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát, bình nóng lạnh… Nhằm đáp ứng những yêu cầu khó tính của khách hàng nên K.HOME luôn quan tâm và chú trọng đến những sản phẩm có thương hiệu, giá thành phù hợp và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng tốt nhất.

K.HOME nhà phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng

Bên cạnh chiến lược, định hướng kinh doanh rõ ràng, K.HOME luôn chiếm trọn niềm tin từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, doanh số bán hàng luôn ở Top đầu tại Thái Bình và các tỉnh lân cận từ nhiều mặt hàng mà doanh nghiệp tự hào là đơn vị phân phối.

Đến nay, doanh nghiệp K.HOME không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới showroom rộng khắp . Nhằm cung cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng ở những quận, huyện, nội, ngoại thành.

Cám ơn ! Qúy khách hàng đã tin tưởng

Địa chỉ: Số 663 Lê Quý Đôn, P.Trần Lãm , Tp.Thái Bình

Hotline: 0869 288 656

Email: K.home686868@ gmail.com

Website: K-home68.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *